TAXISERVICE PATTAYA
 PATTAYA CITY   Pattaya Night barzaar
 taxi pattaya ศูนย์บริการ เช่า, รับเหมา, เหมารถ, รถเหมา, เรียกรถ, เรียกด่วน, รับจ้างเหมา, รับจองรถ, รถแท็กซี่,เหมาแท็กซี่ เช่ารถตู้,เหมารถตู้, รถลีมูซีน, เช่าเหมาวัน, รายชั่วโมง, บริการรับส่งสนามบิน, นำเที่ยว, สถานที่ ต่างๆทั่วประเทศ,เหมาแท็กซี่ไปพัทยาหรือเหมาแท็กซี่ท่องเที่ยวในพัทยา,รับเหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคนขับรถ บริการดี สุภาพเรียบร้อย เป็นกันเอง ราคาย่อมเยาว์ เรามีศูนย์บริการแท็กซี่ทั่วประเทศ เบอร์โทรจองรถแท็กซี่ 0971156136 เหมาแท็กซี่ พัทยา

เรียกแท็กซี่, เหมาแท็กซี่,แท็กซี่พัทยา บริการด้วยความสุภาพ, รับประกันความปลอดภัยไว้ใจได้, บริการรับ - ส่งต่างจังหวัด, สถานที่ท่องเที่ยว, สนามบิน, โรงแรม, และอื่น ๆ โทรสอบถามราคาและข้อมูลได้ที่เบอร์โทรที่อยู่ข้างล่าง 0971156136

  THAILANDTOURBYTAXI บริการแท็กซี่ พัทยา,รถแท็กซี่ Innova, เหมาแท็กซี่คันใหญ่, เหมารถแท็กซี่, ที่พร้อมให้บริการคุณทุกการเดินทาง, ไม่ว่าจะเป็น, บริการรับ - ส่งต่างจังหวัด, สนามบิน, โรงแรม, รวมถึงนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวมั่นใจได้ ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบาย, การบริการด้วยความสุภาพ, รับประกันความปลอดภัยไว้ใจได้, สามารถสอบถามราคาและข้อมูลเพิ่มเติมได้เราหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการเรียกใช้ทีมงานรถแท็กซี่อินโนว่า มากกว่า 1,000 คันหากคุณกำลังมองหาแท็กซี่เหมาแท็กซี่คันใหญ่แท็กซี่นำเที่ยวพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงานมากกว่า 1,000 คันมีจุดบริการ THAILANDTOURBYTAXI ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสามารถเรียกใช้บริการเราได้เสมอและมีบริการ ที่หลากหลายครอบคลุมทุกบริการทั้งบริการไปสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองแท็กซี่ด่วนบริการนำเที่ยวต่างจังหวัดบริการนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯบริการรับ - ส่งโรงแรมรีสอร์ทบริการรับ - ส่งทุกสถานที่ทั้งประจำและค้างคืน

คุณภาพแท็กซี่ที่ให้บริการ

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความชำนาญในเส้นทางคุณจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางของคุณไม่ว่าจะใกล้หรือไกลจะได้รับบริการอย่างอย่างดีและปลอดภัยด้วยรถใหม่แท็กซี่ที่มีความสะอาดเบาะที่นั่งกว้างสะดวกสบาย มีการตรวจสอบสมรรถภาพรถก่อนออกเดินทางทุกครั้ง THAILANDTOURBYTAXI มุมมองใหม่ของบริการแท็กซี่รับจ้างที่เน้นคุณภาพของรถแท็กซี่คันใหญ่มีมาตรฐานพนักงานขับรถแท็กซี่สุภาพเต็มใจบริการด้วยบริการหลากหลายครบครันตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

ตรวจสอบรถก่อนออกเดินทางทุกครั้ง

รถบริการ รถใหม่ยางใหม่เครื่องดีรถสะอาดได้มาตรฐานทุกคัน

คนขับรถบริการ มารยาทดีขับรถดีมีวินัยชำนาญเส้นทางในกรุงเทพฯและต่างหวัดเป็นอย่างดี

ราคาค่าบริการ ราคาประหยัดมากกว่าที่คุณคิด

บริการด้านภาษา ใช้ภาษาอังกฤษได้บริการรับส่งชาวต่างชาติที่สนามบินนำเที่ยวเดินทางไกลได้หลายวันติดกัน

บริการรถแท็กซี่ บริการแท็กซี่รับจ้างเหมารับส่งคนสัตว์เลี้ยงสิ่งของเอกสารสำคัญสามารถเดินทางไปได้ทุกจังหวัดทั่วไทย

การบริการและการบริการ ทุกการบริการเรากล้าการันตีคุณภาพของเราว่าถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยรวดเร็วมั่นใจ

บริการเช่ารถเที่ยวเหมาวัน

แท็กซี่นำเที่ยวถือเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการเพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่มีความต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเดินทางไปทำกิจธุระในสถานที่ต่างๆโดยเราให้บริการแบบเหมาวันและรอ - รับ ส่งโดยทีมงานของเราเน้นการให้บริการที่ดีและปลอดภัยเป็นหลักสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติด้วยภาษาอังกฤษ

THAILANDTOURBYTAXI เรามีเครือข่ายแท็กซี่ Innova ที่ได้รวมตัวกันมากกว่า 1,000 คันเพื่อก่อตั้งการให้บริการแบบใหม่ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้บริการนี้ขึ้นมา "THAILANDTOURBYTAXI เรียกครั้งเดียวจบครบทุกบริการ"

ประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่มากมายทั้งภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคอีสานหากคุณมีวันหยุดหรือวันลาที่ จำกัด การท่องเที่ยวในจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยที่คุณสามารถ พาครอบครัวออกเดินทางไปพักผ่อนและท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบไปเช้า - เย็นกลับหรือค้างคืนก็สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่

ถือเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ แต่จะดีกว่าหากท่านสามารถเช่าใช้บริการของกลุ่มรถแท็กซี่ได้จะถือเป็นช่องทางสะดวกมากยิ่งขึ้นพวกเรากลุ่ม THAILANDTOURBYTAXI ได้รวมตัวกันเพื่อก่อตั้งการให้บริการแบบใหม่ นี้ขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่มีความต้องการอยากจะไปเที่ยวหรือทำธุระอื่น ๆ โดยให้บริการแบบเหมาวันหรือรอ - รับส่งก็ได้และการทำงานของเราเน้นการให้บริการที่ดีและปลอดภัยเป็นหลักไม่ว่า จะเป็นคนไทยหรือต่างชาติเราให้บริการเหมือนกันหมด

ประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากมายทั้งภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคอีสาน, หรือแม้แต่ภาคกลางใกล้ ๆ กรุงเทพฯก็มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่เต็มไปหมดบางท่านอาจเคยไปมาแล้วในบางสถานที่ แต่อาจยังมีอีกหลายสถานที่ ๆ ท่านยังไม่เคยไปลองนึกดูให้ดีๆว่าท่านต้องการจะไปเที่ยวที่ไหนแนวไหนรับรองมีอยู่เต็มไปหมดโดยเฉพาะวันหยุด, วันนักขัตฤกษ์ถือเป็นวันดีที่ทุกๆท่านสามารถพาครอบครัวออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันได้ไม่ว่า จะเป็นการไปเที่ยวแบบไปเช้า - เย็นกลับหรือค้างคืนสักคืนก็ไม่เห็นเป็นไรอย่างน้อยก็เป็นกำไรชีวิตที่ท่านสามารถเก็บเกี่ยวความสุขต่างๆเหล่านี้ไว้ได้จะทนอยู่กัน แต่ในเมืองใหญ่ ๆ กันไปทำไมออกไปหา อากาศบริสุทธิหรือบรรยากาศใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มให้กับชีวิตกันดีกว่ารับรองได้เลยว่าท่านมี แต่ได้มากกว่าเสียกันอย่างแน่นอนด้วยความปราถนาดีจริงๆที่อยากให้พี่น้องคนไทยหันมาท่องเที่ยวภายในประเทศไทยกันเยอะ ๆ แม้แต่ต่างชาติยังยกนิ้วให้ประเทศไทยเลยว่าเป็นเมืองที่สวยงามมากแล้วเราเป็นคนไทยแท้ๆ แต่บางครั้งยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าความสวยงามของบ้านเรามันอยู่ตรงไหน

ยินดีต้อนรับสู่ THAILANDTOURBYTAXI.COM เราให้บริการทุกประเภทของรถ ขับรถของเราพูดภาษาอังกฤษและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด ext วัดโพธิ์, วัดพระแก้ว, วัดอรุณราชวราราม, วัดทอง, หัวหิน, พัทยา, อยุธยา, ตลาดน้ำ, เกาะเสม็ด, เกาะช้าง, จังหวัดภูเก็ต, กาญจนบุรี, ระยอง, ชลบุรี, บุรีรัมย์, นครราชสีมา, อุดรธานี, ขอนแก่นและทุกที่ในประเทศไทย

บริการ THAILANDTOURBYTAXI ในรูปแบบมาตรฐานกับทีมโตโยต้าอินโนว่าโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์, มิตซูบิชิปาเจโรสปอร์ต (แท็กซี่ใหญ่) ด้วยประสบการณ์ของทีมงานที่มีมานานแล้วพร้อมใช้งาน มีบริการรับ - ส่งสนามบินและบริการรถแท็กซี่เหมาไปยังจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศ ราคาเริ่มต้นสำหรับการรวมทุกอย่าง 600 บาท

รถที่ให้บริการ

รถแท็กซี่โตโยต้าอัลติส, TaxiToyota Innova, Pajaro โตโยต้า Fojuner, คัมรี่พร็อพ, โตโยต้า ALPHARD HYBRID

เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้ ** เรามีทีมมากกว่า 1,000 คัน

แท็กซี่เหมาแท็กซี่เหมาแท็กซี่คันเล็ก / คันใหญ่กทม. ต่างจังหวัดเหมาส่งสนามบินและเที่ยวทั่วไทย

* จองรถด่วนรถถึงลูกค้าไม่เกิน 1 ช.ม. (เราจะไปถึงลูกค้าให้เร็วที่สุด)

* จองล่วงหน้ารถถึงลูกค้าก่อนเวลาเดินทาง 20-40 นาที

ค่าบริการเหมาชั่วโมง

อัตตราเหมา ช.ม. ใน ก.ท.ม. + ปริมณฑล ช.ม. ละ 250 บาทขั้นต่ำ 4 ช.ม.

ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าทางด่วนค่าบริการเหมาวันค่าบริการ 2500 บาท / วัน (ออกต่างจังหวัด) ไม่รวมค่าบริการทางด่วน, ค่าจอดรถ, หากประสงค์ให้พักค้างคืนค่าที่พักคืนละ 500 บาทท่านใดสนใจให้ทำการจองรถ ล่วงหน้าโดยเฉพาะท่านที่ต้องการเดินทางภายในวันหยุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวจำนวนผู้โดยสารสำหรับผู้ใหญ่คนไทยต้องไม่เกิน 4 คนและหากเป็นชาวต่างชาติโดยเฉพาะที่ไม่ใช่คนเอเชียรับได้ไม่เกิน 3 คน (อนุโลมสำหรับท่านใดที่ มีเด็กเล็กให้เกินกว่า 3 คนได้)

ค่าบริการรับส่งสนามบิน

แท็กซี่เหมาแท็กซี่เหมาแท็กซี่คันเล็ก / คันใหญ่กทม. ต่างจังหวัดเหมาส่งสนามบินและเที่ยวทั่วไทย

รับส่งสนามบินราคาเริ่มต้น 500-800 บาท

THAILANDTOURBYTAXI เรามีรถบริการดังนี้แท็กซี่อินโนว่า, รถแท็กซี่เล็กมีบริการรับ - ส่งสนามบินและเริ่มต้นราคาเหมารวมทุกอย่าง 800 บาท

ติดต่อเรียกแท็กซี่คันใหญ่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงปลอดภัยสำหรับชีวิตของคุณ

เงื่อนไขการให้บริการและวิธีการจองรถ

1. ติดต่อเจ้าหน้าที่ เบอร์โทร 0971156136

อีเมล์: thailandtourbytaxi@gmail.com

2. แจ้งสถานที่ที่ต้องการจะไป, ชื่อ - นามสกุล, เบอร์ติดต่อกลับ, และสถานที่ที่ให้ไปรับ

3. ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปพร้อมแจ้งเบอร์รถและเวลาที่จะไปรับ

**จองรถด่วนรถถึงลูกค้าไม่เกิน 30นาที (เราจะไปถึงลูกค้าให้เร็วที่สุด)

 **จองล่วงหน้ารถถึงลูกค้าก่อนเวลาเดินทาง 20-40 นาที

หมายเหตุผู้โดยสารที่อยู่ต่างจังหวัดต้องการเดินทางเข้ากรุงเทพหรือเดินทางไปจังหวัดอื่นผู้โดยสารต้องหมัดจำ 30% ของราคาไว้กับทางเราจึงจะสามารถจัดหารถเพื่อจะไปรับท่านได้

ขอบพระคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ THAILANDTOURBYTAXI
   

      เหมาแท็กซี่แวน แท็กซี่คันใหญ่

  บริการเช่า เหมารถแท็กซี่คันใหญ่ ขนาด 7 ที่นั่ง พร้อมเจ้าหน้าที่พาหนะสุภาพเรียบร้อย การันตีคุณภาพด้วย "หลักสูตรสมบัติผู้ดี" สำหรับการเดินทาง การท่องเที่ยว เหมาวัน หรือขนย้ายสัมภาระ เนื่องจากสามารถพับเบาะเพื่อขยายห้องโดยสารได้ จึงคุ้มค่าอย่าง ยิ่งสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

   
บริการ: แท็กซี่แวน แท็กซี่คันใหญ่
   
รุ่น: Innova
   
รองรับผู้โดยสาร: 4 ท่าน
   
เชื้อเพลิง: NGV, LPG และน้ำมันเบนซิน
   
TAXI VAN (Toyota Innova)
   
toyota innova Toyota innova
ภายนอก เครื่องยนต์
   
Toyota innova Toyota innova
ภายใน บรรยากาศขนาดโดยสาร
   
      รายละเอียด: รถเซอร์วิส สำหรับรุ่น Toyota Innova ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน เป็นรุ่นล่าสุด ของปีปัจจุบัน เหมาะสมและคุ้มค่า หลากหลายรูปแบบ อธิ รับผู้ป่วย รับ-ส่ง สนามบิน ขนย้ายสัมภาระ เดินทาง และท่องเที่ยว ด้วยเบาะรองรับผู้โดยสารถึง 7 ที่นั่ง กับความ สบายที่ครอบคลุมความต้องการ